Thông tin dự án

Thiết kế phòng đọc sách tại Đà Lạt

Thiết kế phòng đọc sách tại Đà Lạt – Đọc sách được xem là văn hóa của người Việt từ xa xưa, đọc sách giúp cho chúng ta có thể hiểu biết cũng như mở mang được nhiều kiến thức, và đối với một người yêu sách thì chắc hẳn trong căn nhà nhỏ của họ sẽ không thể thiếu một phòng đọc sách, nơi có thể thỏa đam mê cũng như là nơi giải tỏa được áp lực trong công việc hằng ngày. Bạn có nghĩ rằng ngồi đọc một quyển sách rồi nhâm nhi một tách trà nóng thì đó chính là một nghệ thuật.

Vì là phòng đọc sách nên việc thiết kế nội thất cũng không quá rườm rà nhưng chủ yếu là phải mang lại sự thoải mái cũng như cảm giác được thỏa mãn niềm yêu thích của bản thân. Căn phòng mang màu sắc Châu Âu với sự kết hợp chủ yếu là những kệ sách to, thỏa mãn được niềm đam mê của bạn với hàng nghìn quyển sách. Nội thất đơn giản chỉ với một chiếc ghế sofa nhỏ cũng đủ làm cho không gian trong phòng mang nhiều màu sắc.
Nếu là người yêu sách và muốn được tận hưởng niềm đam mê đó, sau bạn không nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay. Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như là đã thực tiễn hàng trăm công trình lớn nhỏ, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp cũng như những tư vấn viên thấu hiểu được tâm tư và ý muốn của khách hàng, đảm bảo bạn không thất vọng khi chọn chúng tôi là những người hợp tác với bạn.
  • Hotline tư vấn miễn phí: 0915-638-789
  • Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số điện thoại để được hỗ trợ và tư vấn
  • Hoặc gửi mail về địa chỉ: thietkedalat@gmail.com – Website: www.toamxinh.net

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

5 (100%) 1 vote