Thông tin dự án

Thiết kế nội thất phòng vệ sinh tại Đà Lạt

Thiết kế nội thất phòng vệ sinh tại Đà  – Tuy chiếm không gian nhỏ nhất trong căn nhà nhưng nội thất phòng vệ sinh cũng được xem là quan trọng. So với các không gian trong nhà, thì phòng vệ sinh lại có tần suất sử dụng nhiều nhất. Việc thiết kế nội thất phòng vệ sinh đòi hỏi phải đảm bảo tính công năng và sự tiện dụng.

Không gian của phòng vệ sinh thì được thiết kế không theo một mô hình nào nhất định, chỉ tùy thuộc vào diện tích mà gia chủ có. Cũng như việc bố trí trật tự cũng không theo một nguyên tắc nhất thiết nào.

Việc sử dụng gam màu cũng đơn giản, chủ yếu là tùy thuộc vào màu sắc mà chủ nhà yêu thích để tạo cho bạn một không gian cá nhân thoải mái hơn, thích thú hơn. Và đăc biệt là việc sử dụng vật liệu lót sàn phải an toàn cho người già cũng như trẻ em, cần chọn những loại gách chống trơn trượt nhưng vẫn phải đảm bảo việc vệ sinh cá nhân dễ dàng.

Để đáp ứng được những nhu cầu trên, hãy đến với Tổ Ấm Xinh bởi vì:
  • Chúng tôi có những nhà thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu thị trường cũng như nắm bắt được tâm lý của khách hàng.
  • Giá cả luôn cạnh tranh, nhưng vẫn mang đến sự uy tín nhất.
  • Chúng tôi còn có đội ngũ thi công lành nghề, phong cách làm việc hiện đại và đầy tính trách nhiệm, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi có công trình hoàn thiện đúng thời hạn.
Thắc mắc hay cần chúng tôi hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại hãy nhắc máy lên và gọi ngay để chúng tôi cho bạn những lời khuyên cũng như những chia sẻ hay đưa ra những phương án thiết thực nhất cho bạn nhé.
  • Hotline tư vấn miễn phí: 0915-638-789
  • Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số điện thoại để được hỗ trợ và tư vấn
  • Hoặc gửi mail về địa chỉ: thietkedalat@gmail.com – Website: www.toamxinh.net

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

 

 

 

5 (100%) 6 votes