Thông tin dự án

Nội thất phòng ngủ cho vợ chồng trẻ tại Đà Lạt

Phòng ngủ được xem là nơi riêng tư, nhất là cho những đôi vợ chồng trẻ. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn là nơi vun vén hạnh phúc, tình cảm của hai vợ chồng.

Nhưng việc thiết kế nội thất phòng ngủ cho những đôi vợ chồng trẻ càng khó hơn việc nội thất những phòng ngũ bình thường vì nó phải tạo lên được sự thoải mái cũng như sự thoáng mát và là nơi để hai vợ chồng tận hưởng những cảm xúc nhất của họ,

Thiết kế đơn giản nhung vô cùng tiện nghi, một chiếc giường đôi với ga giường màu đơn giản nhưng luôn tạo ra sự ấm cúng cũng như sự thoải mái cho sự riêng tư của hai vợ chồng.

Một bàn làm việc nhỏ cho chồng, một bàn trang điểm nhỏ cho vợ rôi một tủ quần áo  đơn giản nhưng kiến trúc thì tinh tế – đó chính là tổ ấm riêng cho bạn còn gì? Tích hợp thêm vào đó một số vật dụng nhỏ như 1 chiếc tivi, một ghế sofa nhỏ cho những lúc rảnh rổi ngồi đọc sách hay trang trí một vài họa tiết thì đúng là căn phòng trong mơ cho những đôi vợ chồng trẻ.

Hãy đến với Tổ Ấm Xinh bởi vì:

  • Chúng tôi có những nhà thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu thị trường cũng như nắm bắt được tâm lý của khách hàng.
  • Giá cả luôn cạnh tranh, nhưng vẫn mang đến sự uy tín nhất.
  • Chúng tôi còn có đội ngũ thi công lành nghề, phong cách làm việc hiện đại và đầy tính trách nhiệm, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi có công trình hoàn thiện đúng thời hạn.

Thắc mắc hay cần chúng tôi hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại hãy nhắc máy lên và gọi ngay để chúng tôi cho bạn những lời khuyên cũng như những chia sẻ hay đưa ra những phương án thiết thực nhất cho bạn nhé.

  • Hotline tư vấn miễn phí: 0915-638-789
  • Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số điện thoại để được hỗ trợ và tư vấn
  • Hoặc gửi mail về địa chỉ: thietkedalat@gmail.com – Website: www.toamxinh.net

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

5 (100%) 1 vote