Thông tin dự án

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại Đà Lạt

Có thể nói phòng khách chính là nơi để chúng ta có thể trò chuyện, cũng như việc tiếp đón những vị khách quý khi họ đặt chân vào ngôi nhà của mình. Phòng khách còn là nơi để mọi người trong gia đình sum họp cũng như là giải trí sau một ngày chạy theo những áp lực công việc. Là nơi có thể để con trẻ vui đùa, mẹ ngồi xem tivi hay bố ngồi đọc sách ….

Vì thế việc thiết kế nội thất phòng khách cũng không cần quá rườm rà nhưng vẫn đáp ứng được sự thoải mái cũng như là nét sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết. Tổ Ấm Xinh xin giới thiệu bạn một số mẫu sau nội thất sau:

Đa số chúng ta đều nhận ra rằng hầu như tất cả các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đều mang hơi hướng hiện đại, chú trọng sự trang nhã, tinh tế nhưng hầu như đều đồng bộ với kiến trúc của cả căn hộ.

Với mẫu thiết kế trên, điểm nhấn đặc biệt của nó chính là thiết kế bộ sofa không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo ra được nét đẹp sang trọng cũng như sự tinh tế nhẹ nhàng của cả phòng khách.

Gam màu trắng nhẹ nhàng tươi sáng, đem đến cho gia chủ cũng như những vị khách ghé thăm cảm giác thanh thoát, thoải mái cũng không gây cảm giác khó chịu cho tất cả mọi người.

Với hàng trăm những công trình thiết kế nội thất lớn nhỏ, chúng tôi cũng tự hào nói rằng khi đến với Tổ Ấm Xinh, bạn sẽ không còn lo lắng hay suy nghĩ vì đã có chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả.

  • Hotline tư vấn miễn phí: 0915-638-789
  • Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số điện thoại để được hỗ trợ và tư vấn
  • Hoặc gửi mail về địa chỉ: thietkedalat@gmail.com – Website: www.toamxinh.net

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

Đánh giá