Thông tin dự án

Thiết kế nội thất quán cafe tại Đà Lạt

Thiết kế nội thất quán cafe tại Đà Lạt – Ngày nay, thị hiếu của nhiều người càng tăng cao, việc kinh doanh những quán cafe cũng vì thế ngày càng tăng nhanh. Nhưng không chỉ nằm trên lý thuyết là quán có những thức uống ngon, giá hợp lý, thái độ phục vụ của nhân viên tốt mà còn nằm ở việc chủ quán có biết cách sắp xếp cũng như là có biết cách sử dụng, trang trí nội thất sao cho hợp lý hay không ?

Nội thất chủ yếu được sử dụng bằng gỗ , tạo nên vẻ mộc mạc cũng như nét đăc trưng riêng của việc nội thất bằng gỗ. Thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự tiện nghi cũng như tạo ra không gian thoải mái cho người có sở thích ngồi nhâm nhi 1 tách cafe rồi nói chuyện với bạn bè.

Cách bố trí sắp xếp cũng vô cùng phong phú, tạo nên sự thiện cảm cũng như là sự tinh tế trong đường nét kiến trúc, tạo sự thích thú cũng như tạo nên vẻ thiện cảm cho người nhìn khi lần đầu tiên bước chân vào quán.

Hãy đến với Tổ Ấm Xinh bởi vì:

  • Chúng tôi có những nhà thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu thị trường cũng như nắm bắt được tâm lý của khách hàng.
  • Giá cả luôn cạnh tranh, nhưng vẫn mang đến sự uy tín nhất.
  • Chúng tôi còn có đội ngũ thi công lành nghề, phong cách làm việc hiện đại và đầy tính trách nhiệm, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi có công trình hoàn thiện đúng thời hạn.

Thắc mắc hay cần chúng tôi hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại hãy nhắc máy lên và gọi ngay để chúng tôi cho bạn những lời khuyên cũng như những chia sẻ hay đưa ra những phương án thiết thực nhất cho bạn nhé.

  • Hotline tư vấn miễn phí: 0915-638-789
  • Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số điện thoại để được hỗ trợ và tư vấn
  • Hoặc gửi mail về địa chỉ: thietkedalat@gmail.com – Website: www.toamxinh.net

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

 

 

Đánh giá