Thông tin dự án

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé tại Đà Lạt

Bạn có những đứa con kháu khỉnh, hay 2 cô công chúa bướng bỉnh hoặc là 2 chàng hoàng tử đẹp trai thì việc thiết kế được nội thất phòng ngủ cho các bé cũng là việc khó khăn của nhiều bậc cha mẹ.

Hãy đến với Tổ Ấm Xinh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Với thiết kế dạng giường 2 tầng, ít chiếm diện tích không gian phòng, ba mẹ lại càng không quá khó khăn khi phải lựa chọn vật dụng. Đơn giản nhưng tinh tế, lại có thể phù hợp với tất cả các bé là ưu điểm của chúng tôi.

Ngoài ra, sắp xếp thêm môt vài thiết kế nhỏ giúp căn phòng cho các bé trở nên đáng yêu, nhiều màu sắc hơn. Một bàn học nhỏ, một chiếc ghế nhỏ giúp bé có thể tự học cũng như cho bé những kỹ năng tự lập.

Về gam màu chủ yếu chúng tôi dựa trên sở thích màu sắc của các bé, sự yêu thich, ý tưởng của bé làm cơ sở để chúng tôi trang trí.

Hãy đến với Tổ Ấm Xinh bởi vì:

  • Chúng tôi có những nhà thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu thị trường cũng như nắm bắt được tâm lý của khách hàng.
  • Giá cả luôn cạnh tranh, nhưng vẫn mang đến sự uy tín nhất.
  • Chúng tôi còn có đội ngũ thi công lành nghề, phong cách làm việc hiện đại và đầy tính trách nhiệm, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi có công trình hoàn thiện đúng thời hạn.

Thắc mắc hay cần chúng tôi hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại hãy nhắc máy lên và gọi ngay để chúng tôi cho bạn những lời khuyên cũng như những chia sẻ hay đưa ra những phương án thiết thực nhất cho bạn nhé.

  • Hotline tư vấn miễn phí: 0915-638-789
  • Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số điện thoại để được hỗ trợ và tư vấn
  • Hoặc gửi mail về địa chỉ: thietkedalat@gmail.com – Website: www.toamxinh.net

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

5 (100%) 1 vote