Thông tin dự án

  • Client: Private owner
  • Value:
  • Surface Area:
  • Location: Đà Lạt, Lâm Đồng

Thi công xây dựng ở Đà Lạt

Thi công xây dựng ở Đà Lạt – Đối với cá nhà đầu tư, để tìm một công ty uy tín cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng là điều mà các chủ đầu tư băn khoăn cũng như khiến họ phải đau đầu.

Sinh ra với sứ mệnh để phục vụ nhu cầu kiến trúc xây dựng cũng như thi công, Haven đang dần khẳng định thương hiệu của bản thân trong lĩnh vực này.

Nắm giữ trong tay nhiều nhà kỹ sư, kiến trúc sư cũng như là đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, cách làm việc hiện đại, có nhiều chuyên môn cao, tận tình phục vụ cũng như giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư. Giúp rút ngắn tiến trình bằng cách tối ưu thời gian cho gia chủ qua việc tư vấn, cũng như đưa ra giải pháp về những nguyên vật liệu xây dựng…..

Kèm theo là đội hình thi công chuyên môn cao, đảm bảo việc hoàn thành công trình theo đúng thời hạn.

Hãy đến và để Haven chia sẻ những kinh nghiệm phong phú và đưa ra lời khuyên hữu ích gửi tới bạn. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu sức sáng tạo, Haven tự hào là một trong những công ty thiết kế thi công hàng đầu Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Công ty Thiết kế Kiến trúc – Thi công Xây dựng Haven
Hotline tư vấn miễn phí: 0915-638-789
Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số điện thoại nêu trên để được hỗ trợ và tư vấn
Hoặc gửi mail về địa chỉ: thietkedalat@gmail.com – Website: www.havendalat.com.

Đánh giá