Thông tin dự án

  • Client: Private owner
  • Status: Completed
  • Location: Đà Lạt, Lâm Đồng

Thi công xây dựng nhà phố Đà Lạt

Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa ” có an cư thì mới lập nghiệp”, và cũng từ đó nhu cầu xây cất nhà của mọi người cũng trở nên nhiều hơn. Nhưng việc tìm được một công để hỗ trợ mình cũng là điều đáng lo ngại của nhiều gia chủ.

Nắm bắt được tình hình cũng như là xu thế thị trường, Haven đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là có sự hợp tác của nhiều kiến trúc sư, cũng như nhiều kỹ sư giỏi, tính chuyên môn cao sẽ dễ dàng giúp bạn trong lĩnh vực thiết kế.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn đưa ra những phương án thiết thực nhất cũng như tối ưu hóa nhiều mặt như thời gian, kinh phí… Kèm theo là những đội thi công lành nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng cũng như là việc giao công trình đúng thời hạn cho gia chủ.

Hãy để Haven chia sẻ những kinh nghiệm phong phú và đưa ra lời khuyên hữu ích gửi tới bạn. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu sức sáng tạo, Haven tự hào là một trong những công ty “thiết kế thi công xây dựng” hàng đầu Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Công ty Thiết kế Kiến trúc – Thi công Xây dựng Haven
Hotline tư vấn miễn phí: 0915-638-789
Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số điện thoại nêu trên để được hỗ trợ và tư vấn
Hoặc gửi mail về địa chỉ: thietkedalat@gmail.com – Website: www.havendalat.com.

 

Đánh giá