Thông tin dự án

  • Client: Private owner
  • Status: Completed
  • Location: Lâm Đồng, Đà Lạt

Thi công xây dựng nhà phố có sân vườn tại Đà Lạt

Thi công xây dựng nhà phố có sân vườn tại Đà Lạt – Đối với những nhà đầu tư, việc xây dựng một ngôi nhà có sân vườn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Không chỉ có thể hòa mình vào thiên nhiên mà còn giúp bạn có cảm giác thoải mái cũng như có những không gian thoáng mát, trong lành.

Ngồi đọc sách rồi thưởng thức một ly cafe ở một không gian xanh thì còn gì tuyệt hơn ? Nhưng để tìm một công ty để đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì cũng là vấn đề nan giải.

Haven sinh ra với sứ mệnh là phục vụ cho bạn, với những ưu thế trong lĩnh vực thi công xây dựng, Haven hiện đang là công ty dẫn đầu về lĩnh vực thi công.

Đến với Haven bạn sẽ được những kiến trúc sư cũng như nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn trong việc lên ý tưởng.

Chưa hết, bạn còn có những nhân viên tư vấn chuyện môn giúp bạn giải quyết nhiều thắc mắc trong quá trình tìm kiếm vật liệu xây dựng nào cho phù hợp cũng như là tối ưu hóa kinh phí cho bạn tối thiểu.

Ngoài ra, bạn có còn những đội thi công có tinh thần làm việc cao, cách làm việc thì vô cùng hiện đại, giúp bạn hoàn thành công trình theo đúng thời hạn. Theo đó, bạn cùng gia đình chỉ việc đợi dọn vào ngôi nhà mà mình mong muốn để tận hưởng.

Hãy đến với Haven để chúng tôi chia sẻ cũng như đưa ra những lời khuyên, giải pháp tốt nhất cho bạn.

Công ty Thiết kế Kiến trúc – Thi công Xây dựng Haven
Hotline tư vấn miễn phí: 0915-638-789
Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số điện thoại nêu trên để được hỗ trợ và tư vấn
Hoặc gửi mail về địa chỉ: thietkedalat@gmail.com – Website: www.havendalat.com.

 

5 (100%) 1 vote